Hướng dẫn sử dụng của Acer Nitro 5

8.3 · 16
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 92 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngAcer Nitro 5
USER’S MANUAL

Xem hướng dẫn sử dụng của Acer Nitro 5 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Acer Nitro 5 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Acer Nitro 5 không?

Bạn có câu hỏi về Acer và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Acer khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Tuấn Anh • 11-9-2022Không có bình luận

Cho e hỏi tại s trong phần nitro sense của em không có phần AC như những máy nitro 5 khác ạ ? E xài acer nitro 5 tiger AN515 58 52SP ạ

Cho e hỏi tại s trong phần nitro sense của em không có phần AC như những máy nitro 5 khác ạ ? E xài acer nitro 5 tiger AN515 ...
Xem ảnh
Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 1

Acer Nitro 5 là một chiếc laptop được thiết kế để phục vụ nhu cầu giải trí và chơi game cho người dùng. Máy tính này có một màn hình FHD 15,6 inch với độ phân giải 1920 x 1080, đem lại trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho người dùng. Ngoài ra, Acer Nitro 5 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX, cho phép chơi các game nặng và xử lý tác vụ đồ họa mượt mà hơn. Bên cạnh đó, Acer Nitro 5 cũng có ổ cứng lưu trữ dung lượng lớn, giúp người dùng lưu trữ các tập tin, game và chương trình một cách dễ dàng. Điều khiển bàn phím và touchpad trên laptop cũng được thiết kế tốt, giúp người dùng sử dụng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, Acer Nitro 5 có thiết kế khá nặng và to, làm cho việc mang theo bên mình khá khó khăn. Ngoài ra, thời lượng pin của máy tính cũng không được tốt, chỉ đủ cho khoảng 3-4 giờ sử dụng liên tục. Tóm lại, Acer Nitro 5 là một sản phẩm tốt và đáng xem xét cho những người dùng đang tìm kiếm một chiếc laptop gaming với giá cả hợp lý.

Chung
Acer
Nitro 5 | 4713883559225
máy tính xách tay
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF), Chỉ dẫn an toàn (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Acer Nitro 5 phía dưới.

Tốc độ tải xuống trên internet phụ thuộc vào điều gì?

Tốc độ tải xuống trên internet phụ thuộc vào loại kết nối bạn có. Nếu bạn có kết nối 25 Mb/giây, điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết, bạn có thể tải xuống 25 MB mỗi giây.

Kích thước màn hình máy tính xách tay của tôi là gì?

Kích thước máy tính xách tay của bạn thường được biểu thị bằng inch, 1 inch là 2,54 cm. Kích thước là kích thước đường chéo của máy tính xách tay, vì vậy bạn đo màn hình từ dưới cùng bên trái sang trên cùng bên phải.

HDMI là gì?

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface. Cáp HDMI được sử dụng để truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh giữa các thiết bị.

Cách nào là tốt nhất để tôi có thể làm sạch máy tính xách tay của tôi?

Khăn lau hơi ẩm hoặc vải mềm, không bụi sẽ có tác dụng tốt nhất để loại bỏ dấu vân tay. Tốt nhất nên loại bỏ bụi ở những nơi khó tiếp cận bằng khí nén.

Làm cách nào để làm sạch bàn phím của tôi?

Giữ bàn phím lộn ngược và sử dụng một lon khí nén để thổi sạch bụi bẩn. Thậm chí có thể làm sạch các phím bằng khăn ẩm.

Bluetooth là gì?

Bluetooth là cách trao đổi dữ liệu không dây giữa các thiết bị điện tử thông qua sóng vô tuyến. Khoảng cách giữa hai thiết bị trao đổi dữ liệu trong hầu hết các trường hợp có thể không quá mười mét.

Hướng dẫn của Acer Nitro 5 có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Acer Nitro 5 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả