Hướng dẫn sử dụng của Asus TUF Gaming F15

9.3 · 6
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 110 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngAsus TUF Gaming F15
More info:
E20311
Revised Edition V3 / June 2022

Xem hướng dẫn sử dụng của Asus TUF Gaming F15 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Asus TUF Gaming F15 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Asus TUF Gaming F15 không?

Bạn có câu hỏi về Asus và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Asus khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

• 15-2-2023Không có bình luận

Cho mình hỏi cách sử dụng phím chức năng từ 1 đến 0 bàn phím ngang trên máy tính.

Cho mình hỏi cách sử dụng phím chức năng từ 1 đến 0 bàn phím ngang trên máy tính.
Xem ảnh
Trả lời câu hỏi này
Văn • 24-12-2022Không có bình luận

Bàn phím số nhỏ bên tay phải không dùng được

Trả lời câu hỏi này
duy • 3-11-2022Không có bình luận

cách bật bàn phím ảo

Trả lời câu hỏi này
jkmck • 31-3-2022Không có bình luận

cách xóa tài khoản micorosft để lại admin

Trả lời câu hỏi này
Ryy • 17-1-2022Không có bình luận

Laptop này là mình vừa dùng vừa sạc được đúng không ạ? Ví dụ như : Pin đày nhưng lúc bật lên vẫn cắm sạc để dùng đúng không ạ?

Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 5

Chiếc máy tính xách tay Asus TUF Gaming F15 là một sản phẩm đa nhiệm hàng đầu, được thiết kế đặc biệt cho người dùng yêu thích trò chơi. Với thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ, chiếc laptop này có khả năng chịu được những tác động mạnh và đáng tin cậy trong suốt thời gian sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, nó dễ dàng mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Máy tính xách tay Asus TUF Gaming F15 được trang bị màn hình chất lượng cao, cho hình ảnh rõ nét và màu sắc chân thực. Điều này giúp bạn tận hưởng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời khi chơi game hoặc xem phim. Với bộ vi xử lý mạnh mẽ, chiếc máy tính này cung cấp hiệu suất ổn định và mượt mà trong quá trình xử lý dữ liệu và chơi game. Bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, chiếc laptop này còn tích hợp bàn phím chất lượng, giúp bạn thoải mái và chính xác khi nhập liệu. Bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng chơi game mà không gặp rắc rối. Với công nghệ âm thanh tiên tiến, Asus TUF Gaming F15 mang đến âm thanh sống động và mạnh mẽ, giúp bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc hoặc xem phim. Tóm lại, chiếc máy tính xách tay Asus TUF Gaming F15 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một máy tính xách tay mạnh mẽ và đáng tin cậy để chơi game và làm việc hàng ngày.

Chung
Asus
TUF Gaming F15 | FX506LI-RS55
máy tính xách tay
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Asus TUF Gaming F15 phía dưới.

Tốc độ tải xuống trên internet phụ thuộc vào điều gì?

Tốc độ tải xuống trên internet phụ thuộc vào loại kết nối bạn có. Nếu bạn có kết nối 25 Mb/giây, điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết, bạn có thể tải xuống 25 MB mỗi giây.

Kích thước màn hình máy tính xách tay của tôi là gì?

Kích thước máy tính xách tay của bạn thường được biểu thị bằng inch, 1 inch là 2,54 cm. Kích thước là kích thước đường chéo của máy tính xách tay, vì vậy bạn đo màn hình từ dưới cùng bên trái sang trên cùng bên phải.

HDMI là gì?

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface. Cáp HDMI được sử dụng để truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh giữa các thiết bị.

Cách nào là tốt nhất để tôi có thể làm sạch máy tính xách tay của tôi?

Khăn lau hơi ẩm hoặc vải mềm, không bụi sẽ có tác dụng tốt nhất để loại bỏ dấu vân tay. Tốt nhất nên loại bỏ bụi ở những nơi khó tiếp cận bằng khí nén.

Làm cách nào để làm sạch bàn phím của tôi?

Giữ bàn phím lộn ngược và sử dụng một lon khí nén để thổi sạch bụi bẩn. Thậm chí có thể làm sạch các phím bằng khăn ẩm.

Bluetooth là gì?

Bluetooth là cách trao đổi dữ liệu không dây giữa các thiết bị điện tử thông qua sóng vô tuyến. Khoảng cách giữa hai thiết bị trao đổi dữ liệu trong hầu hết các trường hợp có thể không quá mười mét.

Hướng dẫn của Asus TUF Gaming F15 có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Asus TUF Gaming F15 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả