Hướng dẫn sử dụng của Behringer C-1U

(1)
  • Περιληπτικό Εγχειρίδιο
    C-1U
    USB Studio Condenser Microphone

Bạn có câu hỏi nào về Behringer C-1U không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Behringer C-1U cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Behringer C-1U sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Behringer C-1U miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Behringer C-1U khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Behringer
Mẫu C-1U
Sản phẩm Microphone
4033653080293, 5053606116441
Ngôn ngữ Vietnamees, Grieks, Engels, Slowaaks
Loại tập tin PDF
Micrô
Độ nhạy micrô 136 dB
Cổng giao tiếp
Công nghệ kết nối Có dây
Các đặc điểm khác
Kích thước (Rộng x Độ dày x Cao) 54 x 54 x 169 mm
Trọng lượng 450 g
Điện
USB cấp nguồn
Tiêu thụ điện 50 mA
Điện áp vận hành 5 V
Chi tiết kỹ thuật
Dải tần số 40 - 20000 Hz

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.