Hướng dẫn sử dụng của Bentley MicroStation V8

8.7 · 11
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 856 trang
Tiếng Việt
hướng dẫn sử dụngBentley MicroStation V8

User Guide

DAA016830-1/0002

MicroStation V8

Xem hướng dẫn sử dụng của Bentley MicroStation V8 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Bentley MicroStation V8 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Bentley MicroStation V8 không?

Bạn có câu hỏi về Bentley và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Bentley khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Cao Thanh Sơn • 30-8-2022Không có bình luận

My map file is 10MB, but when I delete about 90% of the map drawing my file is still 10MB, how do I compress the file size to fit what's in the file?

Trả lời câu hỏi này
Cao Thanh Sơn • 30-8-2022Không có bình luận

file bản đồ của tôi là 10MB, nhưng khi tôi xóa khoảng 90% bản vẽ trên bản đồ nhưng file của tôi vẫn có dung lượng 10MB, làm cách nào để tôi nén dung lượng file phù hợp với những gì trong file có không ạ

Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 2

Bentley MicroStation V8 là một phần mềm đồ họa chuyên dụng, được sử dụng để tạo ra các dự án thiết kế, xây dựng và quản lý các tài liệu liên quan. Với khả năng tương thích với nhiều định dạng tập tin như DWG, DGN, DXF và VRML, phần mềm này giúp các chuyên gia kiến trúc và kỹ sư có thể tạo ra các thiết kế 2D và 3D phong phú và chi tiết. Bentley MicroStation V8 được trang bị các tính năng như tạo, chỉnh sửa và xử lý tệp, cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu trong khi làm việc. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp các công cụ để kiểm tra và đánh giá chất lượng của các thiết kế. Ngoài ra, Bentley MicroStation V8 còn có tính năng tương tác với các phần mềm khác, như ProjectWise hay SharePoint, giúp tăng kết nối và hiệu quả làm việc nhóm. Với khả năng tích hợp các thiết bị di động, người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa tài liệu từ mọi nơi và bất kỳ thiết bị nào mà họ đang sử dụng. Tóm lại, Bentley MicroStation V8 là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, cung cấp các tính năng tạo, chỉnh sửa và quản lý các tài liệu thiết kế. Đặc biệt, các tính năng tương thích và tích hợp giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả và tối đa hóa năng suất.

Chung
Bentley
MicroStation V8
phần mềm ảnh/video
Tiếng Việt, Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Bentley MicroStation V8 phía dưới.

Hướng dẫn của Bentley MicroStation V8 có bản Tiếng Việt hay không?

Có, hướng dẫn của Bentley MicroStation V8 có bản Tiếng Việt.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả