Hướng dẫn sử dụng của Beurer BM 19

(3)

Bạn có câu hỏi nào về Beurer BM 19 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Beurer BM 19 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Beurer BM 19 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Beurer BM 19 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Beurer BM 19 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Beurer
Mẫu BM 19
Sản phẩm Máy đo huyết áp
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Tính năng
Kiểu/Loại Tự động
Sự sắp xếp được hỗ trợ Cánh tay trên
Trị số trung bình áp suất động mạch -
Đo nhịp mạch -
Huyết áp tâm trương -
Huyết áp tâm thu -
Kích thước vòng 23 - 33 cm
Tự động tắt máy
Chức năng nói
Phân loại tiêu chuẩn Tố chức Y tế Thế giới (WHO)
Hiển thị Giờ/Ngày
Phát hiện rối loạn nhịp tim
Màn hình
Loại màn hình LCD
Trọng lượng & Kích thước
Chiều rộng 104 mm
Độ dày 147 mm
Chiều cao 66 mm

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.