Hướng dẫn sử dụng của Blaupunkt iClock 11

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Blaupunkt iClock 11 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Blaupunkt iClock 11 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Blaupunkt iClock 11 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Blaupunkt iClock 11 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Blaupunkt iClock 11 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Không cần phải mua loa ngoài để có âm thanh tuyệt vời. Với loa tích hợp, màn hình này sẵn sàng hoạt động sau khi bạn kết...
Chung
Thương hiệu Blaupunkt
Mẫu iClock 11
Sản phẩm Cái nôi/Trạm nối
4047069002794
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Vô tuyến
Loại đài Đồng hồ
Loại bộ điều chỉnh Kỹ thuật số
Các dải tần được hỗ trợ FM
Bộ tổng hợp PLL Không
Âm thanh
Công suất định mức RMS 4.4 W
Loa
Gắn kèm (các) loa
Số lượng loa gắn liền 2
Màn hình
Màn hình tích hợp
Cổng giao tiếp
Đầu ra tai nghe 0
Đầu vào Aux
Tính năng
Phát lại MP3 Không
Màu sắc sản phẩm Màu đen
Chức năng báo thức
Các đặc điểm khác
Tương thích với đế Apple iPhone,iPod
Đồng hồ
Đồng hồ tích hợp
Chức năng ngủ ngắn
Máy rung âm

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.