Hướng dẫn sử dụng của Bosch MUM4405

(5)

Bạn có câu hỏi nào về Bosch MUM4405 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Bosch MUM4405 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Bosch MUM4405 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Bosch MUM4405 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Bosch MUM4405 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Bosch
Mẫu MUM4405
Sản phẩm Thiết bị nhà bếp
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Tính năng
Tốc độ biến thiên
Số lượng tốc độ 4
Màu sắc sản phẩm Màu trắng
Bảo quản dây
Chiều dài dây 1.2 m
Sức chứa của bát 3.9 L
Điện
Công suất 500 W
Tần số AC đầu vào 220 - 240 Hz
Điện áp AC đầu vào 50/60 V
Nội dung đóng gói
Sách dạy nấu ăn
Dụng cụ nhào bột
Đánh trứng/kem
Trọng lượng & Kích thước
Trọng lượng 3820 g
Chiều rộng 265 mm
Độ dày 305 mm
Chiều cao 265 mm
Thông số đóng gói
Trọng lượng thùng hàng 4500 g

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.