Hướng dẫn sử dụng của Braun BNC011

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Braun BNC011 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Braun BNC011 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Braun BNC011 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Braun BNC011 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Braun BNC011 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Braun
Mẫu BNC011
Sản phẩm Đồng hồ đeo tay
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Trọng lượng & Kích thước
Chiều rộng 73 mm
Độ dày 51 mm
Chiều cao 77 mm
Chi tiết kỹ thuật
Kiểu/Loại Đồng hồ Quartz để bàn
Hệ số hình dạng Hình chữ nhật
Màu sắc sản phẩm Màu xám
Đồng hồ báo thức
Nội dung đóng gói
Số lượng mỗi gói 1 pc(s)
Bao gồm pin
Màn hình
Loại màn hình Analog
Đèn nền Không

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.