Hướng dẫn sử dụng của Braun M-60b

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Braun M-60b không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Braun M-60b cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Braun M-60b sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Braun M-60b miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Braun M-60b khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Braun
Mẫu M-60b
Sản phẩm Dao cạo
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Thiết kế
Màu sắc sản phẩm Màu xanh lơ
Không thấm nước
Khóa vali
Hiệu suất
Số lượng đầu/lưỡi máy cạo râu 1
Hệ thống dao cạo Máy cạo râu lưỡi lá
Các đặc điểm khác
Công nghệ kết nối Không dây
Nội dung đóng gói
Bàn chải cọ rửa
Nắp bảo vệ
Điện
Thời gian cạo 60 min
Có thế sạc được Không
Loại pin 2x 1.5V
Công nghệ pin Kiềm

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.