Hướng dẫn sử dụng của Brother XL-2230

8.1 · 3
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 63 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngBrother XL-2230
Operation Manual
Operation Manual

Xem hướng dẫn sử dụng của Brother XL-2230 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Brother XL-2230 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Brother XL-2230 không?

Bạn có câu hỏi về Brother và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Brother khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Johnson • 29-8-2023Không có bình luận

Em chưa biết dùng máy may…Em chưa từng sử dụng máy may…

Em chưa biết dùng máy may…
Em chưa từng sử dụng máy may…
Xem ảnh
Trả lời câu hỏi này
Johnson • 29-8-2023Không có bình luận

Chưa hiểu cách dùng máy may

Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 2

Máy may Brother XL-2230 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của Brother. Máy có thể may được nhiều loại vải như vải cotton, linen và satin. Ngoài ra, nó cũng có thể may các kiểu cúc khác nhau và có tính năng tự đặt khóm. Thiết bị này cũng có thể được điều chỉnh độ căng chỉ và độ nặng của vải, giúp cho việc may trở nên dễ dàng hơn. XL-2230 có đèn LED tích hợp, giúp cho việc may tối ưu hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Trong khi đó, chân máy có thể tháo rời, dễ dàng di chuyển và lưu trữ khi không sử dụng. Máy cũng có tính năng tự động đóng/mở kim, giúp cho việc thay kim trở nên đơn giản hơn. Vào giờ đêm, chức năng may giấu chỉ sẽ được kích hoạt, giúp cho sản phẩm trở nên đẹp hơn. XL-2230 cũng có thể thực hiện việc đột thừa và may hai mũi chỉ, giúp cho việc may trở nên nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Máy được trang bị đầy đủ các phụ kiện, gồm bàn đấu chỉ, đầu đột lỗ, các loại cúc và bộ đồng hồ đo. Tóm lại, Brother XL-2230 là một máy may có đầy đủ tính năng cần thiết để may các sản phẩm may mặc và phụ kiện. Máy được trang bị nhiều tính năng tiện dụng và khả năng chỉnh sửa, giúp người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và tối ưu hóa kết quả sản phẩm.

Chung
Brother
XL-2230 | XL-2230
máy may
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Brother XL-2230 phía dưới.

Tôi nên sử dụng kim cỡ nào?

Kích thước kim tốt nhất bạn có thể sử dụng phụ thuộc vào độ dày của loại vải bạn sử dụng. Với vải dày bạn nên dùng kim dày. Bao bì đóng gói của kim nêu rõ kim của bạn phù hợp với những chất nào.

Kim may sử dụng được trong vòng bao lâu?

Nhìn chung, một kim khâu dùng được trong khoảng 7 đến 9 giờ.

Tại sao kim bị gãy trong khi may?

Có thể có một số nguyên nhân dẫn đến gãy kim: - Không sử dụng kim đúng loại vải - Kim đặt quá thấp - Dẫn vải không đúng - Hộp suốt chỉ được lắp không đúng cách

Hướng dẫn của Brother XL-2230 có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Brother XL-2230 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả