Hướng dẫn sử dụng của Casio FX-82MS

8.7 · 52
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 52 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngCasio FX-82MS
EN
https://edu.casio.com
User’s Guide
(2nd edition / S-V.P.A.M.)
CASIO Worldwide Education Website
https://world.casio.com/manual/calc/
Manuals are available in multi languages at
fx-220 PLUS
fx-85MS
fx-82MS
fx-300MS
fx-350MS

Xem hướng dẫn sử dụng của Casio FX-82MS miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Casio FX-82MS khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Casio FX-82MS không?

Bạn có câu hỏi về Casio và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Casio khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Số câu hỏi: 0

Máy tính Casio FX-82MS là một loại máy tính khoa học dạng xách tay với khối lượng 125g và kích thước (RxCxS) lần lượt là 18.6 x 85 x 156 milimét. Nó sử dụng pin loại AA để cung cấp năng lượng. Thoạt nhìn, máy tính này có thiết kế gọn nhẹ và thuận tiện để mang theo đi lại. Casio FX-82MS cung cấp nhiều tính năng tính toán, bao gồm khả năng hoạt động với phép tính học cơ bản, phép tính số học, tính định luật phép, tính xác suất và tính toán với hàm số. Các nút bấm được thiết kế chắc chắn và dễ sử dụng, đồng thời hiển thị kết quả trên màn hình LCD dễ đọc. Máy tính Casio FX-82MS được sử dụng rộng rãi trong giáo dục và công việc văn phòng. Nó có khả năng tính toán chính xác, đáng tin cậy và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, máy tính này có thể không phù hợp cho những nhu cầu tính toán phức tạp hơn và thường cần sử dụng các loại máy tính chuyên dụng hơn. Ngoài ra, pin sử dụng cho máy tính này có thể cần được thay thế thường xuyên nếu sử dụng liên tục trong một thời gian dài. Tóm lại, Casio FX-82MS là một máy tính khoa học xách tay tiện dụng và đáng tin cậy, được sử dụng rộng rãi trong giáo dục và công việc văn phòng với các tính năng tính toán chính xác và hiệu quả.

Chung
Casio
FX-82MS | FX82MSS
máy tính
4971850137931
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)
Thiết kế
Kiểu/LoạiMáy tính khoa học
Hệ số hình dạngTúi
Trọng lượng & Kích thước
Trọng lượng125 g
Kích thước (Rộng x Độ dày x Cao)18.6 x 85 x 156 mm
Điện
Loại pinAA
Nguồn điệnPin
hiển thị thêm

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Casio FX-82MS phía dưới.

Lỗi tràn là gì?

Lỗi tràn thường xảy ra khi kết quả tổng dài hơn máy tính có thể hiển thị.

Một cục pin trong máy tính của tôi đã bắt đầu bị ăn mòn. Thiết bị có còn an toàn để sử dụng không?

Sản phẩm vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn sau khi vệ sinh đúng cách. Tháo pin bằng găng tay và làm sạch ngăn chứa pin bằng bàn chải đánh răng và giấm. Sau khi làm khô, có thể lắp pin mới vào thiết bị.

AC là viết tắt của từ gì trên máy tính của tôi?

AC là viết tắt của 'all clear' (xoá toàn bộ). Bạn xóa toàn bộ bộ nhớ của máy tính bằng nút này.

Casio FX-82MS có trọng lượng là bao nhiêu?

Casio FX-82MS có trọng lượng là 125 g.

Hướng dẫn của Casio FX-82MS có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Casio FX-82MS bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả