Hướng dẫn sử dụng của Da-Lite BK-212

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Da-Lite BK-212 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Da-Lite BK-212 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Da-Lite BK-212 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Da-Lite BK-212 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Da-Lite BK-212 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Da-Lite
Mẫu BK-212
Sản phẩm Xe đẩy
717068038608
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Tính năng
Số lượng bánh trước 2
Kiểu/Loại Xe đẩy nhẹ
Số lượng chỗ ngồi 3 ghế ngồi
Kiểu bánh xe Bánh xe đặc
Số lượng bánh sau 2
Tay cầm có thể điều chỉnh Không
Tựa lưng điều chỉnh được Không
Các đặc điểm khác
Khả năng di chuyển của bánh xe Quay
Trọng lượng & Kích thước
Chiều rộng 790 mm
Độ dày 430 mm
Chiều cao 1120 mm
Chiều rộng 790 mm
Độ dày 430 mm
Chiều cao 1120 mm

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.