Hướng dẫn sử dụng của Hyundai Elantra (2016)

8.2 · 4
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 669 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngHyundai Elantra (2016)
All information in this Owner's Manual is current at the time of pub-
lication. However, HYUNDAI reserves the right to make changes at
any time so that our policy of continual product improvement may
be carried out.
This manual applies to all HYUNDAI models and includes descrip-
tions and explanations of optional as well as standard equipment.
As a result, you may find material in this manual that does not apply
to your specific vehicle.
OOWWNNEERR''SS MMAANNUUAALL

Operation

Maintenance

Specifications

Xem hướng dẫn sử dụng của Hyundai Elantra (2016) miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Hyundai Elantra (2016) khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Hyundai Elantra (2016) không?

Bạn có câu hỏi về Hyundai và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Hyundai khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Thanh Tùng • 27-3-2023Không có bình luận

Khi vào vận hành xe, vị trí để chìa khóa rờ most để chổ nào

Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 1

Chiếc xe Hyundai Elantra (2016) là một chiếc sedan 4 cửa với đủ chỗ ngồi cho 5 người. Nó được trang bị động cơ xăng 1.8L và truyền động tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp. Xe có chiều dài tổng thể khoảng 4,57 mét và chiều rộng 1,8 mét. Khối lượng của xe khoảng 1.300 - 1.400 kg, phụ thuộc vào trang bị của từng phiên bản. Hyundai Elantra 2016 có cảm giác lái êm ái và thoải mái, giúp tạo cảm giác an toàn cho người lái và hành khách. Nó cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn như túi khí đôi, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh đĩa trước và sau, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS, và hỗ trợ đổ đèo HAC. Điều hòa nhiệt độ tự động, màn hình cảm ứng, hệ thống âm thanh tích hợp Bluetooth, và hệ thống định vị GPS là những tính năng tiện ích được trang bị trên những phiên bản tiêu chuẩn của Hyundai Elantra 2016. Ngoài ra, một số phiên bản trang bị thêm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng lớn và cảm biến lùi. Tóm lại, Hyundai Elantra 2016 là một chiếc xe đáng tin cậy, tiện ích, và an toàn. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày của người lái xe và hành khách.

Chung
Hyundai
Elantra (2016)
xe hơi
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Hyundai Elantra (2016) phía dưới.

Làm cách nào để chuyển đổi dặm thành km?

1 dặm bằng 1,609344 km và 1 km bằng 0,62137119 dặm.

Tôi có thể tìm số VIN cho Hyundai của tôi ở đâu?

Vị trí của số VIN của ô tô khác nhau tùy theo thương hiệu và loại ô tô. Mã số này có thể được đóng trên khung của ô tô hoặc gắn trên biển số. Tốt nhất là tham khảo hướng dẫn của Hyundai Elantra (2016) để biết vị trí chính xác của số VIN.

Số VIN là gì?

Số VIN của ô tô là số nhận dạng riêng của từng ô tô. Do đó, chữ VIN viết tắt là viết tắt của Số nhận dạng xe.

Khi nào Hyundai của tôi cần bảo trì?

Bảo dưỡng thường xuyên là cần thiết cho mọi chiếc xe ô tô. Bao lâu ô tô cần bảo dưỡng một lần và những việc chính xác cần phải làm có thể được tìm thấy trong hướng dẫn bảo dưỡng. Đối với các bảo dưỡng định kỳ lớn, việc này thường được thực hiện 2 năm một lần hoặc sau 30.000 km.

Khi nào tôi nên thay dầu phanh cho Hyundai của tôi?

Nên thay dầu phanh hai năm một lần.

Sự khác biệt giữa xăng E10 và xăng E5 là gì?

Xăng E10 chứa tới 10% ethanol trong khi xăng E5 sẽ chứa ít hơn 5% ethanol. Do đó, tỷ lệ xăng E10 thấp hơn xăng E5, ít gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Một hoặc nhiều cửa sẽ không mở từ bên trong. Giờ thì sao?

Khóa rất có thể được đặt thành khóa an toàn dành cho trẻ em nên không thể mở từ bên trong. Cách mở khóa an toàn cho trẻ em khác nhau tùy theo nhãn hiệu và loại.

Radio xe của tôi không bật, bây giờ phải làm gì?

Nếu radio ô tô của bạn không bật, nó sẽ không nhận được bất kỳ nguồn điện nào. Kiểm tra xem dây màu đỏ có được kết nối với nguồn điện tiếp xúc và dây màu vàng với nguồn điện không đổi không.

Hướng dẫn của Hyundai Elantra (2016) có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Hyundai Elantra (2016) bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả