Hướng dẫn sử dụng của ICOM IC-M710

8.3 · 17
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 28 trang
-
hướng dẫn sử dụngICOM IC-M710

Xem hướng dẫn sử dụng của ICOM IC-M710 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của ICOM IC-M710 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về ICOM IC-M710 không?

Bạn có câu hỏi về ICOM và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu ICOM khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Nguyen Buu Gioan • 24-3-2022Không có bình luận

Cho biết cách nhập tần số liên lạc vào số kênh?

Trả lời câu hỏi này
Sang • 6-6-2022Không có bình luận

Cách nhập tần số liên lạc

Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 2

ICOM IC-M710 là một radio bộ đàm tần số cố định có khả năng hoạt động trên tần số HF. Nó có cổng kết nối cho trình điều khiển từ xa và hỗ trợ một loạt các chức năng khác như quét tần số, bộ lọc nhiễu và chế độ đ èn hiển thị ban đêm. IC-M710 được xây dựng với các tính năng tiên tiến và khả năng chịu đựng, được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm tra độc lập như FCC và IC. Radio bộ đàm này có cực kỳ đáng tin cậy và tuổi thọ cao nhờ vào thiết kế chắc chắn và vật liệu chất lượng cao. IC-M710 được đánh giá cao về công suất đầu ra và khả năng phát sóng trên khoảng cách xa. Nó cũng có thể kết nối với các anten bên ngoài để nâng cao hiệu quả phát sóng. Bên cạnh đó, IC-M710 có màn hình LCD rộng và đèn nền, giúp người dùng có thể dễ dàng đọc và kiểm soát các chức năng của radio. Nó cũng có thể nhận và lưu trữ các tệp nhắn tin và ảnh dạng quét, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Tóm lại, IC-M710 là một radio bộ đàm tần số cố định chuyên nghiệp, được xây dựng với các tính năng tiên tiến, đáng tin cậy và đáng tin cậy cao. Nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức và cá nhân cần tín hiệu phát sóng chất lượng cao và truyền thông chi tiết trên khoảng cách xa.

Chung
ICOM
IC-M710
receiver
-
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về ICOM IC-M710 phía dưới.

Khi nào âm lượng của tôi quá to?

Âm lượng trên 80 decibel có thể gây hại cho thính giác. Khi âm lượng vượt quá 120 decibel, thậm chí có thể xảy ra tổn thương trực tiếp. Khả năng bị tổn thương thính giác phụ thuộc vào tần suất và thời lượng nghe.

Các thiết bị bluetooth của các hãng khác nhau có thể kết nối với nhau được không?

Có, bluetooth là một phương pháp phổ biến cho phép các thiết bị khác nhau được trang bị bluetooth kết nối với nhau.

Bluetooth là gì?

Bluetooth là cách trao đổi dữ liệu không dây giữa các thiết bị điện tử thông qua sóng vô tuyến. Khoảng cách giữa hai thiết bị trao đổi dữ liệu trong hầu hết các trường hợp có thể không quá mười mét.

HDMI là gì?

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface. Cáp HDMI được sử dụng để truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh giữa các thiết bị.

Cách nào là tốt nhất để tôi có thể làm sạch receiver của tôi?

Khăn lau hơi ẩm hoặc vải mềm, không bụi sẽ có tác dụng tốt nhất để loại bỏ dấu vân tay. Tốt nhất nên loại bỏ bụi ở những nơi khó tiếp cận bằng khí nén.

Dolby Atmos là gì?

Dolby Atmos là công nghệ đảm bảo âm thanh được phản xạ từ trần nhà đến nơi bạn đang nghe. Điều này giúp bạn có thể tạo hiệu ứng 5.1 chỉ với 1 loa.

Hướng dẫn của ICOM IC-M710 có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn ICOM IC-M710 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản -.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả