Hướng dẫn sử dụng của Kyocera TASKalfa 4012i

9 · 3
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 671 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngKyocera TASKalfa 4012i
1Cover

TASKalfa 3212i

TASKalfa 4012i

SERVICE MANUAL

Published in November 2021
Rev.3

Xem hướng dẫn sử dụng của Kyocera TASKalfa 4012i miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Kyocera TASKalfa 4012i khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Kyocera TASKalfa 4012i không?

Bạn có câu hỏi về Kyocera và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Kyocera khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

nguyễn Minh Hiếu • 9-3-2023Không có bình luận

cách scan tai liệu

Trả lời câu hỏi này
Trần Giang Sơn • 4-7-2022Không có bình luận

Máy photocopy Kyocera TASKalfa 4012i có chức năng scan không? Muốn scan về máy tính như thế nào? xin bạn hướng dẫn cụ thể trên máy photo cũng như cài đặt trên máy tính (máy tính đã in qua mạng được)

Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 2

Máy in Kyocera TASKalfa 4012i là một loại máy in đa chức năng được thiết kế đặc biệt cho môi trường văn phòng. Nó có khả năng in, sao chép và quét màu và đen trắng với tốc độ lên đến 40 trang/phút với độ phân giải 1200x1200 dpi. Máy in này cũng có khả năng in đảo mặt tự động và khay nạp tài liệu tự động giúp tăng tốc độ và nâng cao hiệu quả làm việc. Kyocera TASKalfa 4012i có thể hoạt động với nhiều loại giấy khác nhau như giấy kraft, giấy nhãn, giấy cardstock và giấy dày tới 300g/m². Nó cũng có các tính năng bảo mật như quản lý người dùng và quản lý tiêu chuẩn IEEE 802.1x để đảm bảo an toàn cho thông tin và dữ liệu của người dùng. Máy in này được trang bị công nghệ ECOSYS của Kyocera, một công nghệ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường giúp giảm thiểu chi phí sử dụng điện năng và khí thải. Ngoài ra, nó còn có thời gian sửa chữa ngắn và chu kỳ định bảo trì dài giúp nâng cao độ tin cậy và dễ dàng bảo trì. Tóm lại, Kyocera TASKalfa 4012i là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp văn phòng cần một máy in đa chức năng với tốc độ và tính năng ưu việt, đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chung
Kyocera
TASKalfa 4012i | TK-7229
máy in
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF), CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (PDF), Chỉ dẫn an toàn (PDF), Bảng dữ liệu (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Kyocera TASKalfa 4012i phía dưới.

Cách tốt nhất để loại bỏ giấy bị kẹt khỏi máy in của tôi là gì?

Tốt nhất là nhẹ nhàng kéo giấy ra khỏi máy in. Tắt máy in và đảm bảo rằng đầu in không treo trên giấy và không còn giấy trong máy in.

Tại sao máy in của tôi không chấp nhận hộp mực gốc?

Máy in có thể không nhận dạng được các hộp mực không chính hãng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng hộp mực đã hết. Sách hướng dẫn của hộp mực đã mua thường chứa giải pháp, nếu cách này không hiệu quả, bạn nên liên hệ với đơn vị bán hàng.

Tại sao bản in của tôi có chất lượng kém?

Có thể có nhiều lý do khác nhau dẫn đến chất lượng in kém. Kiểm tra xem các hộp mực hoặc chất liệu màu đã đầy chưa. Nếu đã đầy, máy in phun thường yêu cầu vệ sinh máy in, hộp mực đã bị khô, hoặc đầu in bị hỏng. Với máy in laser, nên hiệu chỉnh máy in laser.

Sự khác biệt giữa máy in laser và máy in phun là gì?

Máy in laser in bằng chất liệu màu và máy in phun in bằng mực.

Tại sao máy in phun của tôi bị sọc đen?

Trong hầu hết các trường hợp, hộp mực máy in phun bị hỏng và hộp mực cần được thay thế.

DPI là viết tắt của gì?

DPI là viết tắt của Dots Per Inch và là số giọt mực (mỗi inch) kết thúc trên giấy khi in.

Hướng dẫn của Kyocera TASKalfa 4012i có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Kyocera TASKalfa 4012i bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả