Hướng dẫn sử dụng của Mazda CX-5 (2015)

8.5 · 17
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 733 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngMazda CX-5 (2015)

Xem hướng dẫn sử dụng của Mazda CX-5 (2015) miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Mazda CX-5 (2015) khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Mazda CX-5 (2015) không?

Bạn có câu hỏi về Mazda và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Mazda khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Số câu hỏi: 0

Mazda CX-5 (2015) là một chiếc xe hơi thuộc phân khúc SUV của hãng Mazda, được sản xuất vào năm 2015. Xe được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 2.0 hoặc 2.5 lít, cho khả năng vận hành linh hoạt và mạnh mẽ. Mazda CX-5 cũng được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh trơ, phanh ABS, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo và hỗ trợ đổ đèo. Ngoài ra, chiếc xe cũng có thiết kế nội thất tiện nghi và thoải mái với ghế da, hệ thống âm thanh cao cấp và màn hình hiển thị đa chức năng. Không chỉ vậy, CX-5 còn được trang bị hệ thống treo thể thao và hệ thống lái trợ lực điện, giúp đem lại trải nghiệm lái xe êm ái và thoải mái. Ngoài các tính năng trên, CX-5 còn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ, đồng thời cũng mang lại độ bền và độ tin cậy cao. Nhờ vậy, Mazda CX-5 trở thành lựa chọn phổ biến trong phân khúc xe SUV cỡ trung của thị trường Việt Nam.

Chung
Mazda
CX-5 (2015)
xe hơi
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Mazda CX-5 (2015) phía dưới.

Làm cách nào để chuyển đổi dặm thành km?

1 dặm bằng 1,609344 km và 1 km bằng 0,62137119 dặm.

Tôi có thể tìm số VIN cho Mazda của tôi ở đâu?

Vị trí của số VIN của ô tô khác nhau tùy theo thương hiệu và loại ô tô. Mã số này có thể được đóng trên khung của ô tô hoặc gắn trên biển số. Tốt nhất là tham khảo hướng dẫn của Mazda CX-5 (2015) để biết vị trí chính xác của số VIN.

Số VIN là gì?

Số VIN của ô tô là số nhận dạng riêng của từng ô tô. Do đó, chữ VIN viết tắt là viết tắt của Số nhận dạng xe.

Khi nào Mazda của tôi cần bảo trì?

Bảo dưỡng thường xuyên là cần thiết cho mọi chiếc xe ô tô. Bao lâu ô tô cần bảo dưỡng một lần và những việc chính xác cần phải làm có thể được tìm thấy trong hướng dẫn bảo dưỡng. Đối với các bảo dưỡng định kỳ lớn, việc này thường được thực hiện 2 năm một lần hoặc sau 30.000 km.

Khi nào tôi nên thay dầu phanh cho Mazda của tôi?

Nên thay dầu phanh hai năm một lần.

Sự khác biệt giữa xăng E10 và xăng E5 là gì?

Xăng E10 chứa tới 10% ethanol trong khi xăng E5 sẽ chứa ít hơn 5% ethanol. Do đó, tỷ lệ xăng E10 thấp hơn xăng E5, ít gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Một hoặc nhiều cửa sẽ không mở từ bên trong. Giờ thì sao?

Khóa rất có thể được đặt thành khóa an toàn dành cho trẻ em nên không thể mở từ bên trong. Cách mở khóa an toàn cho trẻ em khác nhau tùy theo nhãn hiệu và loại.

Radio xe của tôi không bật, bây giờ phải làm gì?

Nếu radio ô tô của bạn không bật, nó sẽ không nhận được bất kỳ nguồn điện nào. Kiểm tra xem dây màu đỏ có được kết nối với nguồn điện tiếp xúc và dây màu vàng với nguồn điện không đổi không.

Hướng dẫn của Mazda CX-5 (2015) có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Mazda CX-5 (2015) bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả