Hướng dẫn sử dụng của Media-Tech MT1080P

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Media-Tech MT1080P không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Media-Tech MT1080P cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Media-Tech MT1080P sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Media-Tech MT1080P miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Media-Tech MT1080P khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Media-Tech
Mẫu MT1080P
Sản phẩm Chuột
5900882857431
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Chuột
Giao diện của thiết bị USB Type-A
Số lượng nút bấm 3
Công nghệ nhận dạng chuyển động Quang học
Độ phân giải của chuyển động 800 DPI
Phím lăn
Các đặc điểm khác
Các hệ thống vận hành tương thích Windows ME/2000/XP/Vista/7
Thiết kế
Chất liệu Cao su

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.