Hướng dẫn sử dụng của Philips HQ7260

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Philips HQ7260 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Philips HQ7260 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Philips HQ7260 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Philips HQ7260 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Philips HQ7260 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Philips
Mẫu HQ7260
Sản phẩm Dao cạo
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Các đặc điểm khác
Thời gian chạy 30 min
Hiệu suất
Hệ thống dao cạo Máy cạo râu xoay tròn
Số lượng đầu/lưỡi máy cạo râu 3
Bộ tỉa
Máy xén bật lên
Theo đường viền
Thiết kế
Không thấm nước
Màu sắc sản phẩm Màu đen
Đầu cạo xoay riêng biệt
Có thể rửa được
Chỉ thị điốt phát quang (LED)
Nút bật/tắt điện tử
Nội dung đóng gói
Nắp bảo vệ
Bàn chải cọ rửa
Điện
Nguồn điện Pin
Thời gian sạc 8 h
Có thế sạc được
Công suất điện lưới
Chỉ dẫn
Biểu thị pin yếu
Đèn báo máy sạc

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.