Hướng dẫn sử dụng của Philips Satinelle Plus HP6401

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Philips Satinelle Plus HP6401 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Philips Satinelle Plus HP6401 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Philips Satinelle Plus HP6401 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Philips Satinelle Plus HP6401 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Philips Satinelle Plus HP6401 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Philips
Mẫu Satinelle Plus HP6401
Sản phẩm Máy cạo lông
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Tính năng
Số lượng đĩa 21 đĩa
Đầu cạo có thể tháo rời được
Số lượng tốc độ 2
Hệ thống nhổ lông bằng kim loại
Có thể rửa được
Màu sắc sản phẩm Màu trắng
Điện
Công suất 7.5 W
Các đặc điểm khác
Kiểu/Loại Máy triệt lông
Nội dung đóng gói
Nắp bảo vệ
Chi tiết kỹ thuật
Số điểm bắt 20

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.