Hướng dẫn sử dụng của Philips Viva Collection HD3151

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Philips Viva Collection HD3151 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Philips Viva Collection HD3151 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Philips Viva Collection HD3151 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Philips Viva Collection HD3151 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Philips Viva Collection HD3151 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Philips
Mẫu Viva Collection HD3151
Sản phẩm Nồi cơm điện
6923410731224
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Điện
Công suất 650 W
Tần số AC đầu vào 50 Hz
Điện áp AC đầu vào 220 V
Tính năng
Dây điện tháo rời được
Xửng hấp bằng nhựa
Tay nắm xoay dễ xách
Chiều dài dây 1 m
Tự động giữ ấm
Chức năng làm nóng lại
Thể tích 3 L
Thời gian chức năng giữ ấm 720 min
Màu sắc sản phẩm Rượu sâm banh
Nội dung đóng gói
Cốc đong
Muỗng súp
Dao bay

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.