Hướng dẫn sử dụng của Razer Basilisk X Hyperspeed

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Razer Basilisk X Hyperspeed không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Razer Basilisk X Hyperspeed cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Razer Basilisk X Hyperspeed sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Razer Basilisk X Hyperspeed miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Razer Basilisk X Hyperspeed khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Razer
Mẫu Basilisk X Hyperspeed
Sản phẩm Chuột
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Chuột
Mục đích Chơi game
Giao diện của thiết bị Bluetooth
Công nghệ nhận dạng chuyển động Quang học
Kiểu cuộn Bánh xe
Số lượng nút bấm 6
Loại nút ấn Nút bấm
Độ phân giải của chuyển động - DPI
Thiết kế
Hệ số hình dạng Tay phải
Thiết kế thẳng đứng Không
Màu sắc sản phẩm Màu đen
Điện
Nguồn điện Dây cáp

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.