Hướng dẫn sử dụng của Samsung Galaxy Z Fold 5

9 · 2
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 189 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngSamsung Galaxy Z Fold 5
www.samsung.com

USER MANUAL

English. 07/2023. Rev.1.0
SM-F946B
SM-F946B/DS

Xem hướng dẫn sử dụng của Samsung Galaxy Z Fold 5 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Samsung Galaxy Z Fold 5 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Samsung Galaxy Z Fold 5 không?

Bạn có câu hỏi về Samsung và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Samsung khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Số câu hỏi: 0

Samsung đã giới thiệu chiếc điện thoại di động Galaxy Z Fold 5 cùng với màn hình gập mới đáng chú ý. Điện thoại này sử dụng công nghệ màn hình OLED độc quyền, với độ phân giải cao và tỷ lệ khung hình lớn mang lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Galaxy Z Fold 5 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ cùng với dung lượng bộ nhớ trong rộng rãi. Nó cũng có pin lớn, hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Tính năng camera của điện thoại này cũng được nâng cấp với nhiều tính năng hữu ích như chụp ảnh chân dung, chụp ảnh ở nhiều góc độ khác nhau và chất lượng hình ảnh tốt. Khác với các sản phẩm trước đó của Samsung, Galaxy Z Fold 5 có thiết kế gập độc đáo với khả năng mở rộng màn hình kích thước lớn. Nó cũng được trang bị vật liệu chất lượng cao, mang lại độ bền và độ bảo vệ tối đa cho người dùng. Tóm lại, Samsung Galaxy Z Fold 5 là một sản phẩm điện thoại di động đáng chú ý với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng hữu ích. Nó hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của người dùng về cả hình ảnh lẫn hiệu suất.

Chung
Samsung
Galaxy Z Fold 5
điện thoại thông minh
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy Z Fold 5 phía dưới.

Làm cách nào để cài đặt lại Samsung Galaxy Z Fold 5 của tôi?

Phần lớn các mẫu điện thoại Samsung có thể được cài đặt lại bằng cách sử dụng tổ hợp phím gồm nút âm lượng+, nút bật/tắt nguồn và nút home khi khởi động.

Thẻ SIM của tôi quá nhỏ và không vừa với chiếc điện thoại Samsung của tôi. Giờ thì sao?

Có thể sử dụng bộ chuyển đổi thẻ SIM. Lắp thẻ SIM quá nhỏ vào bộ điều hợp, sau đó đặt bộ điều hợp vào điện thoại.

Số IMEI là gì?

IMEI là viết tắt của 'International Mobile Equipment Identity'. Đây là một số mười lăm chữ số duy nhất phân biệt chiếc điện thoại Samsung của bạn với những chiếc điện thoại khác.

Kích thước màn hình điện thoại thông minh của tôi là gì?

Kích thước điện thoại thông minh của bạn thường được biểu thị bằng inch, 1 inch là 2,54 cm. Kích thước là kích thước đường chéo của điện thoại thông minh, vì vậy bạn đo màn hình từ dưới cùng bên trái sang trên cùng bên phải.

Pin điện thoại thông minh của tôi có thể phát nổ không?

Hãy đảm bảo pin của điện thoại thông minh của bạn không quá nóng, trong trường hợp đó có một khả năng rất nhỏ là pin sẽ phát nổ.

Hướng dẫn của Samsung Galaxy Z Fold 5 có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Samsung Galaxy Z Fold 5 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả