Hướng dẫn sử dụng của Sangean Pakket-404

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Sangean Pakket-404 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Sangean Pakket-404 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Sangean Pakket-404 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Sangean Pakket-404 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Sangean Pakket-404 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Sangean
Mẫu Pakket-404
Sản phẩm Radio
4711317990033
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Vô tuyến
Loại bộ điều chỉnh Kỹ thuật số
Số lượng trạm tiền cài đặt 45
Màn hình
Loại màn hình LCD
Đồng hồ
Hẹn giờ ngủ
Tính năng
Màu sắc sản phẩm Bạc
Pin
Số lượng pin sạc/lần 4
Điện áp pin 1.5 V
Các đặc điểm khác
Kích thước (Rộng x Độ dày x Cao) 165 x 34 x 100 mm
Yêu cầu về nguồn điện DC 6V 300mA
Trọng lượng & Kích thước
Trọng lượng 375 g

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.