Hướng dẫn sử dụng của Sangean WR-11

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Sangean WR-11 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Sangean WR-11 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Sangean WR-11 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Sangean WR-11 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Sangean WR-11 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Không cần phải mua loa ngoài để có âm thanh tuyệt vời. Với loa tích hợp, màn hình này sẵn sàng hoạt động sau khi bạn kết...
Chung
Thương hiệu Sangean
Mẫu WR-11
Sản phẩm Radio
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Vô tuyến
Loại bộ điều chỉnh Analog
Loại đài Xách tay
Dải tần FM 87.5 - 108 MHz
Dải tần AM 520 - 1710 kHz
Loa
Số lượng loa gắn liền 1
Gắn kèm (các) loa
Màn hình
Đèn nền
Tính năng
Điều âm Quay
Màu sắc sản phẩm Màu nâu
Chất liệu Gỗ
Cổng giao tiếp
Đường dây ra
Kết nối tai nghe 3.5 mm
Các đặc điểm khác
Yêu cầu đầu vào dòng điện trực tiếp 12 V, 1 A
Điện
Tiêu thụ năng lượng 7 W

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.