Hướng dẫn sử dụng của Sony DAV-DZ810

7.5 · 1
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 92 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngSony DAV-DZ810

Xem hướng dẫn sử dụng của Sony DAV-DZ810 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Sony DAV-DZ810 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Sony DAV-DZ810 không?

Bạn có câu hỏi về Sony và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Sony khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Số câu hỏi: 0

Chung
Sony
DAV-DZ810
rạp chiếu phim tại nhà
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF), Hướng dẫn cài đặt (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Sony DAV-DZ810 phía dưới.

HDMI là gì?

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface. Cáp HDMI được sử dụng để truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh giữa các thiết bị.

Cách nào là tốt nhất để tôi có thể làm sạch rạp chiếu phim tại nhà của tôi?

Khăn lau hơi ẩm hoặc vải mềm, không bụi sẽ có tác dụng tốt nhất để loại bỏ dấu vân tay. Tốt nhất nên loại bỏ bụi ở những nơi khó tiếp cận bằng khí nén.

Dolby Atmos là gì?

Dolby Atmos là công nghệ đảm bảo âm thanh được phản xạ từ trần nhà đến nơi bạn đang nghe. Điều này giúp bạn có thể tạo hiệu ứng 5.1 chỉ với 1 loa.

Hướng dẫn của Sony DAV-DZ810 có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Sony DAV-DZ810 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả