Hướng dẫn sử dụng của Sony PXW-Z280

8.5 · 8
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 154 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngSony PXW-Z280
4-740-705-11(1)
© 2018 Sony Corporation

Solid-State Memory

Camcorder

Operating Instructions

Before operating the unit, please read this manual thoroughly
and retain it for future reference.

PXW-Z280V/PXW-Z280T

Xem hướng dẫn sử dụng của Sony PXW-Z280 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Sony PXW-Z280 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Sony PXW-Z280 không?

Bạn có câu hỏi về Sony và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Sony khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Thach thanh sa rây • 13-10-2022Không có bình luận

Cách cài đặt ngày giờ trên máy, xin file hướng dẫn sử dụng máy bằng tiếng việt, cảm ơn anh, chị nhiều

Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 1

Sony PXW-Z280 là một máy quay phim chuyên dụng cho các hoạt động sản xuất phim. Nó được trang bị cảm biến 3 chip Exmor R CMOS dạng quét liên tục và cảm biến tần số khung hình cao để tạo ra hình ảnh chất lượng cao và chính xác. Máy quay giúp cho việc sản xuất các nội dung trở nên dễ dàng hơn với khả năng quay của nó với độ phân giải 4K. Thiết bị áp dụng công nghệ Hybrid Log Gamma (HLG), giúp truyền tải các tình huống sáng tối khác nhau của tấm nền, một công nghệ mới giúp cho việc quay phim và xem phim trông tuyệt đẹp. Khả năng quay phim tại độ phân giải up to 120fps, cho phép tạo ra chuyển động mượt mà và không bị giật. Sony PXW-Z280 cũng được trang bị bộ lọc ND được điều khiển điện tử và khả năng ghi hình 10-bit 4: 2: 2, tạo ra hình ảnh chất lượng cao với màu độc đáo. Thiết bị cũng có khả năng ghi hình dài hạn, giúp cho các chi tiết trong phim trở nên rõ ràng hơn. Đặc biệt, máy còn có khả năng chụp ảnh RAW và videovRAW, giúp người dùng biến ảnh của họ thành tác phẩm nghệ thuật.

Chung
Sony
PXW-Z280
máy quay phim
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Sony PXW-Z280 phía dưới.

Megapixel là gì?

Số megapixel cho biết có bao nhiêu pixel trong cảm biến. 1 megapixel bằng 1 triệu pixel. Càng nhiều pixel thì chất lượng hình ảnh tiềm năng càng cao.

Chữ viết tắt 'MP' là viết tắt của gì?

MP là viết tắt của MegaPixels.

Hướng dẫn của Sony PXW-Z280 có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Sony PXW-Z280 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả