Hướng dẫn sử dụng của Tefal Evolis Glass PP6048

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Tefal Evolis Glass PP6048 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Tefal Evolis Glass PP6048 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Tefal Evolis Glass PP6048 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Tefal Evolis Glass PP6048 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Tefal Evolis Glass PP6048 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Tefal
Mẫu Evolis Glass PP6048
Sản phẩm Cái cân
3168430062207
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Hiệu suất
Trọng lượng tối đa (dung lượng) 160 kg
Kiểu/Loại Cân sức khỏe điện tử
Độ chính xác 100 g
Dễ làm sạch
Nhiều người sử dụng
Công nghệ 4-cảm biến
Chức năng nhớ
Màu sắc sản phẩm Màu trắng
Màn hình
Màn hình hiển thị LCD
Điện
Công nghệ pin Kiềm
Số lượng pin sạc/lần 2
Loại pin AAA

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.