Hướng dẫn sử dụng của Tefal Prima FV2350

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Tefal Prima FV2350 không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Tefal Prima FV2350 cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Tefal Prima FV2350 sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Tefal Prima FV2350 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Tefal Prima FV2350 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Tefal
Mẫu Prima FV2350
Sản phẩm Bàn ủi
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Tính năng
Kiểu/Loại Bàn là Khô & Hơi nước
Năng lượng hơi nước biến thiên
Steam boost performance 85 g/phút
Dung lượng bình nước 0.200 L
Chức năng phun
Chức năng hấp chiều đứng
Hệ thống chống đóng cặn
Tự động chống cặn canxi
Chức năng tăng hơi nước
Màu sắc sản phẩm Violet,White
Điện
Công suất 2000 W
Tần số AC đầu vào 50 - 60 Hz
Điện áp AC đầu vào 220 - 240 V
Công thái học
Thiết kế tiện sử dụng
Dây cáp không xoắn -
Chỉ dẫn
Đèn chỉ thị

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.