Hướng dẫn sử dụng của Texas Instruments BA II plus

8.2 · 6
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 115 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngTexas Instruments BA II plus

BA II PLUSé

Xem hướng dẫn sử dụng của Texas Instruments BA II plus miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Texas Instruments BA II plus khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Texas Instruments BA II plus không?

Bạn có câu hỏi về Texas Instruments và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Texas Instruments khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Số câu hỏi: 0

Bộ máy tính Texas Instruments BA II Plus là một loại máy tính tài chính có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để mang theo trong túi. Máy tính này có một màn hình hiển thị 1 dòng với 10 chữ số, không có khả năng nghiêng màn hình hay đèn nền hiển thị. Điều khiển bằng các phím tính toán và đi kèm với 10 bộ nhớ số để lưu lại các giá trị tính toán. Được sử dụng bằng pin. Máy tính Texas Instruments BA II Plus là loại máy tính tài chính, được thiết kế để tính toán các phép tính tài chính như quy về giá trị hiện tại, tính toán lãi suất, và nhiều tính toán khác. Với 10 bộ nhớ, người dùng có thể lưu trữ các giá trị số quan trọng để sử dụng lại sau này. Thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ nơi nào, và được lắp đặt bằng pin, việc thay thế pin cũng dễ dàng. Loại máy tính này không đi kèm với màn hình đèn nền hay khả năng nghiêng màn hình, nhưng đó cũng không phải là tính năng cần thiết cho một máy tính tài chính. được đóng gói bằng chất liệu chắc chắn, đảm bảo tính ổn định và độ bền trong thời gian dài.

Chung
Texas Instruments
BA II plus | BA-II-PLUS
máy tính
3243480100533, 0763615812269
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)
Thiết kế
Kiểu/LoạiMáy tính tài chính
Hệ số hình dạngTúi
Màu sắc sản phẩmMàu đen
Tấm che-
Kiểu kiểm soátNút bấm
Màn hình
Các chữ số10 số
Độ nghiêng màn hìnhKhông
Màn hình có đèn chiếu sáng phía sauKhông
Hiển thị số lượng dòng1 dòng
Màn hình phụKhông
Bộ nhớ
Kiểu bộ nhớ đa phương tiện-
Thanh ghi bộ nhớ10
Điện
Nguồn điệnPin
hiển thị thêm

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Texas Instruments BA II plus phía dưới.

Lỗi tràn là gì?

Lỗi tràn thường xảy ra khi kết quả tổng dài hơn máy tính có thể hiển thị.

Một cục pin trong máy tính của tôi đã bắt đầu bị ăn mòn. Thiết bị có còn an toàn để sử dụng không?

Sản phẩm vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn sau khi vệ sinh đúng cách. Tháo pin bằng găng tay và làm sạch ngăn chứa pin bằng bàn chải đánh răng và giấm. Sau khi làm khô, có thể lắp pin mới vào thiết bị.

AC là viết tắt của từ gì trên máy tính của tôi?

AC là viết tắt của 'all clear' (xoá toàn bộ). Bạn xóa toàn bộ bộ nhớ của máy tính bằng nút này.

Hướng dẫn của Texas Instruments BA II plus có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Texas Instruments BA II plus bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả