Hướng dẫn sử dụng của Toyota Camry (2013)

8.6 · 10
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 548 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngToyota Camry (2013)

TABLE OF CONTENTS

1
1

Before driving

Information on the hybrid system and adjusting and
operating features such as door locks, mirrors, and
steering column.
2

When driving

Driving, stopping and safe-driving information.
3

Interior fea-

tures

Air conditioning and audio systems, as well as other in-
terior features for a comfortable driving experience.
4

Maintenance

and care

Cleaning and protecting your vehicle, performing do-it-
yourself maintenance, and maintenance information.
5

When trouble

arises

What to do if the vehicle needs to be towed, gets a flat
tire, or is involved in an accident.
6

Vehicle

specifications

Detailed vehicle information.
7

For owners

Reporting safety defects for U.S. owners, and seat belt
and SRS airbag instructions for Canadian owners

Index

Alphabetical listing of information contained in this
manual.

Xem hướng dẫn sử dụng của Toyota Camry (2013) miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Toyota Camry (2013) khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Toyota Camry (2013) không?

Bạn có câu hỏi về Toyota và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Toyota khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Số câu hỏi: 0

Toyota Camry (2013) là một chiếc xe hơi ô tô trong phân khúc sedan. Xe này có sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và tiện nghi với động cơ mạnh mẽ. Toyota Camry (2013) có động cơ xăng 2.5L 4 xi-lanh, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Xe được trang bị hộp số tự động 6 cấp giúp lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Toyota Camry (2013) là một chiếc xe có kích thước rộng rãi và rộng rãi. Nó cung cấp không gian đủ cho hành khách ngồi sau để cảm thấy thoải mái và thoải mái trong suốt quãng đường. Bên cạnh đó, xe cũng cung cấp một khoang hành lý lớn, cho phép bạn chở đồ cần thiết một cách dễ dàng và thuận tiện. Toyota Camry (2013) có hệ thống an toàn hiện đại với túi khí đôi, hệ thống phanh ABS và hệ thống kiểm soát ổn định điện tử. Điều này đảm bảo an toàn cho cả người lái và hành khách trên xe. Toyota Camry (2013) cũng tích hợp nhiều tính năng tiện nghi như hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động, hệ thống âm thanh chất lượng cao và kết nối Bluetooth, để mang lại trải nghiệm lái xe tốt nhất cho người sử dụng. Tóm lại, Toyota Camry (2013) là một chiếc xe sedan đáng tin cậy với sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và tiện nghi, động cơ mạnh mẽ và hệ thống an toàn tiên tiến.

Chung
Toyota
Camry (2013)
xe hơi
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Toyota Camry (2013) phía dưới.

Làm cách nào để chuyển đổi dặm thành km?

1 dặm bằng 1,609344 km và 1 km bằng 0,62137119 dặm.

Tôi có thể tìm số VIN cho Toyota của tôi ở đâu?

Vị trí của số VIN của ô tô khác nhau tùy theo thương hiệu và loại ô tô. Mã số này có thể được đóng trên khung của ô tô hoặc gắn trên biển số. Tốt nhất là tham khảo hướng dẫn của Toyota Camry (2013) để biết vị trí chính xác của số VIN.

Số VIN là gì?

Số VIN của ô tô là số nhận dạng riêng của từng ô tô. Do đó, chữ VIN viết tắt là viết tắt của Số nhận dạng xe.

Khi nào Toyota của tôi cần bảo trì?

Bảo dưỡng thường xuyên là cần thiết cho mọi chiếc xe ô tô. Bao lâu ô tô cần bảo dưỡng một lần và những việc chính xác cần phải làm có thể được tìm thấy trong hướng dẫn bảo dưỡng. Đối với các bảo dưỡng định kỳ lớn, việc này thường được thực hiện 2 năm một lần hoặc sau 30.000 km.

Khi nào tôi nên thay dầu phanh cho Toyota của tôi?

Nên thay dầu phanh hai năm một lần.

Sự khác biệt giữa xăng E10 và xăng E5 là gì?

Xăng E10 chứa tới 10% ethanol trong khi xăng E5 sẽ chứa ít hơn 5% ethanol. Do đó, tỷ lệ xăng E10 thấp hơn xăng E5, ít gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Một hoặc nhiều cửa sẽ không mở từ bên trong. Giờ thì sao?

Khóa rất có thể được đặt thành khóa an toàn dành cho trẻ em nên không thể mở từ bên trong. Cách mở khóa an toàn cho trẻ em khác nhau tùy theo nhãn hiệu và loại.

Radio xe của tôi không bật, bây giờ phải làm gì?

Nếu radio ô tô của bạn không bật, nó sẽ không nhận được bất kỳ nguồn điện nào. Kiểm tra xem dây màu đỏ có được kết nối với nguồn điện tiếp xúc và dây màu vàng với nguồn điện không đổi không.

Hướng dẫn của Toyota Camry (2013) có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Toyota Camry (2013) bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả