Hướng dẫn sử dụng của Toyota Corolla Cross (2022)

8.5 · 64
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 612 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngToyota Corolla Cross (2022)

Xem hướng dẫn sử dụng của Toyota Corolla Cross (2022) miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Toyota Corolla Cross (2022) khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Toyota Corolla Cross (2022) không?

Bạn có câu hỏi về Toyota và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Toyota khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Minh • 14-7-2023Không có bình luận

Cách xem mức tiêu thụ nhiên liệu trên xe corolla cross

Trả lời câu hỏi này
huy thắng • 17-8-2022Không có bình luận

Em thấy các quảng cáo xe về toyota corolla cross hay toyota corolla alits đều nói là trang bị TSS 2.0 . Trong khi bài viết của anh có đoạn " Toyota Safety Sense trên Toyota Corolla Cross tại Việt Nam lại nằm ở giữa khi các tính năng ít hơn so với hệ thống TSS-P (TSS 2.0) như hệ thống nhận diện biển báo, hệ thống cảnh báo va chạm với người đi bộ…" . Vậy thế là các hãng kia quảng cáo chưa chuẩn hay bài viết sai? Sự khác biệt xe bán ở Việt Nam phiên bản toyota corolla cross 2022 và phiên bản 2021 hay trước đó là gì? Có cách nào phân biệt bằng mắt hay cảm nhận không? Mong Ad phản hồi , xin cám ơn!

Trả lời câu hỏi này

Số câu hỏi: 2

Chung
Toyota
Corolla Cross (2022)
xe hơi
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Toyota Corolla Cross (2022) phía dưới.

Làm cách nào để chuyển đổi dặm thành km?

1 dặm bằng 1,609344 km và 1 km bằng 0,62137119 dặm.

Tôi có thể tìm số VIN cho Toyota của tôi ở đâu?

Vị trí của số VIN của ô tô khác nhau tùy theo thương hiệu và loại ô tô. Mã số này có thể được đóng trên khung của ô tô hoặc gắn trên biển số. Tốt nhất là tham khảo hướng dẫn của Toyota Corolla Cross (2022) để biết vị trí chính xác của số VIN.

Số VIN là gì?

Số VIN của ô tô là số nhận dạng riêng của từng ô tô. Do đó, chữ VIN viết tắt là viết tắt của Số nhận dạng xe.

Khi nào Toyota của tôi cần bảo trì?

Bảo dưỡng thường xuyên là cần thiết cho mọi chiếc xe ô tô. Bao lâu ô tô cần bảo dưỡng một lần và những việc chính xác cần phải làm có thể được tìm thấy trong hướng dẫn bảo dưỡng. Đối với các bảo dưỡng định kỳ lớn, việc này thường được thực hiện 2 năm một lần hoặc sau 30.000 km.

Khi nào tôi nên thay dầu phanh cho Toyota của tôi?

Nên thay dầu phanh hai năm một lần.

Sự khác biệt giữa xăng E10 và xăng E5 là gì?

Xăng E10 chứa tới 10% ethanol trong khi xăng E5 sẽ chứa ít hơn 5% ethanol. Do đó, tỷ lệ xăng E10 thấp hơn xăng E5, ít gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Một hoặc nhiều cửa sẽ không mở từ bên trong. Giờ thì sao?

Khóa rất có thể được đặt thành khóa an toàn dành cho trẻ em nên không thể mở từ bên trong. Cách mở khóa an toàn cho trẻ em khác nhau tùy theo nhãn hiệu và loại.

Radio xe của tôi không bật, bây giờ phải làm gì?

Nếu radio ô tô của bạn không bật, nó sẽ không nhận được bất kỳ nguồn điện nào. Kiểm tra xem dây màu đỏ có được kết nối với nguồn điện tiếp xúc và dây màu vàng với nguồn điện không đổi không.

Hướng dẫn của Toyota Corolla Cross (2022) có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Toyota Corolla Cross (2022) bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả