Hướng dẫn sử dụng của Xerox VersaLink C7030

9.8 · 1
PDF hướng dẫn sử dụng
 · 332 trang
Anh
hướng dẫn sử dụngXerox VersaLink C7030
Version 1.4.1
July 2020
702P05654
Xerox
®
VersaLink
®
C70XX Color
Multifunction Printer
User Guide

Xem hướng dẫn sử dụng của Xerox VersaLink C7030 miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Xerox VersaLink C7030 khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Bạn có câu hỏi nào về Xerox VersaLink C7030 không?

Bạn có câu hỏi về Xerox và câu trả lời không có trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của bạn tại đây. Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Xerox khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng.

Số câu hỏi: 0

Máy in Xerox VersaLink C7030 là một sản phẩm cung cấp các tính năng in ấn, sao chụp và quét. Thiết kế đa chức năng cho phép nó hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Màu sắc in ấn trung thực và chất lượng hình ảnh rõ nét. Tốc độ in ấn nhanh và khả năng in từ nhiều thiết bị khác nhau là những điểm nổi bật của sản phẩm. Các tùy chọn kết nối bao gồm Ethernet và Wi-Fi, cho phép người dùng kết nối và chia sẻ máy in với các thiết bị khác trong văn phòng. Mức độ bảo mật cao giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và độ bền cao. Xerox VersaLink C7030 là một lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp muốn tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu quả hoạt động của văn phòng.

Chung
Xerox
VersaLink C7030 | VERSALINK C7030
máy in
Anh
Hướng dẫn sử dụng (PDF)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cẩm nang? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp về Xerox VersaLink C7030 phía dưới.

Cách tốt nhất để loại bỏ giấy bị kẹt khỏi máy in của tôi là gì?

Tốt nhất là nhẹ nhàng kéo giấy ra khỏi máy in. Tắt máy in và đảm bảo rằng đầu in không treo trên giấy và không còn giấy trong máy in.

Tại sao máy in của tôi không chấp nhận hộp mực gốc?

Máy in có thể không nhận dạng được các hộp mực không chính hãng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng hộp mực đã hết. Sách hướng dẫn của hộp mực đã mua thường chứa giải pháp, nếu cách này không hiệu quả, bạn nên liên hệ với đơn vị bán hàng.

Tại sao bản in của tôi có chất lượng kém?

Có thể có nhiều lý do khác nhau dẫn đến chất lượng in kém. Kiểm tra xem các hộp mực hoặc chất liệu màu đã đầy chưa. Nếu đã đầy, máy in phun thường yêu cầu vệ sinh máy in, hộp mực đã bị khô, hoặc đầu in bị hỏng. Với máy in laser, nên hiệu chỉnh máy in laser.

Sự khác biệt giữa máy in laser và máy in phun là gì?

Máy in laser in bằng chất liệu màu và máy in phun in bằng mực.

Tại sao máy in phun của tôi bị sọc đen?

Trong hầu hết các trường hợp, hộp mực máy in phun bị hỏng và hộp mực cần được thay thế.

DPI là viết tắt của gì?

DPI là viết tắt của Dots Per Inch và là số giọt mực (mỗi inch) kết thúc trên giấy khi in.

Hướng dẫn của Xerox VersaLink C7030 có bản Tiếng Việt hay không?

Rất tiếc, chúng tôi không có hướng dẫn Xerox VersaLink C7030 bản Tiếng Việt. Hướng dẫn này có bản Anh.

Câu hỏi của bạn không có trong danh sách? Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Không có kết quả