Hướng dẫn sử dụng của Zalman ZM-RSA

(1)

Bạn có câu hỏi nào về Zalman ZM-RSA không?

Số câu hỏi: 0

Đơn giản chỉ cần đặt câu hỏi của bạn về Zalman ZM-RSA cho các chủ sở hữu sản phẩm khác tại đây. Mô tả rõ ràng và chi tiết về vấn đề và thắc mắc của bạn. Bạn mô tả vấn đề và thắc mắc của bạn càng chi tiết thì các chủ sở hữu khác của Zalman ZM-RSA sẽ trả lời càng chính xác.

Xem hướng dẫn sử dụng của Zalman ZM-RSA miễn phí tại đây. Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng nhưng nó có giải đáp được thắc mắc của bạn không? Hãy gửi câu hỏi của bạn trên trang này cho các chủ sở hữu của Zalman ZM-RSA khác. Đặt câu hỏi của bạn tại đây

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chung
Thương hiệu Zalman
Mẫu ZM-RSA
Sản phẩm Receiver
823884000085
Ngôn ngữ -
Loại tập tin PDF
Âm thanh
Kênh đầu ra âm thanh 5.1 kênh
Dải tần số 20 - 20000 Hz
Cổng giao tiếp
Công nghệ kết nối Có dây
Các đặc điểm khác
Kích thước (Rộng x Độ dày x Cao) 140 x 197 x 45 mm
Trọng lượng & Kích thước
Trọng lượng 329 g
Điện
Tiêu thụ năng lượng 0.6 W

hướngdẫnsửdụng.vn

Tìm hướng dẫn sử dụng? hướngdẫnsửdụng.vn đảm bảo là bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi chứa nhiều hơn 1 triệu hướng dẫn sử dụng định dạng PDF của trên 10.000 nhãn hiệu. Chúng tôi thêm các hướng dẫn sử dụng mới nhất mỗi ngày để bạn luôn tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Rất đơn giản: chỉ cần nhập tên nhãn hiệu và loại sản phẩm vào thanh tìm kiếm là bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tuyến miễn phí ngay lập tức.

hướngdẫnsửdụng.vn

© Bản quyền thuộc về 2021 hướngdẫnsửdụng.vn.

Chúng tôi sử dụng cookies để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó.